Hướng dẫn cách tắt tường lửa trên win đúng kỹ thuật

Bạn đang tìm hiểu về cach bat tuong lua win 7. Dưới đây là những nội dung hay nhất do nhóm c0thuysontnhp.edu.vn tổng hợp và biên soạn, xem thêm ở chuyên mục Hỏi Đáp.

cach bat tuong lua win 7
Hướng dẫn cách tắt tường lửa trên win đúng kỹ thuật

Cách tắt tường lửa trên Windows 7, 8

Các bước tắt Windows Firewall win 7 và các phiên bản Windows mới hơn về cơ bản là giống nhau.
Bạn có thể thực hiện theo một số cách nhưng phương pháp đơn giản nhất là thông qua Power User Menu hoặc menu Start trong Windows 7.
Liên kết đó chỉ hiển thị nếu bạn đặt tùy chọn “Xem theo:” thành “Danh mục”. Nếu bạn đang xem các applet của Bảng điều khiển ở chế độ xem biểu tượng, chỉ cần chuyển sang bước tiếp theo.
Tùy thuộc vào cách thiết lập máy tính của bạn, thay vào đó, nó có thể được gọi là Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows. Nếu vậy, hãy xử lý mọi phiên bản của “Tường lửa Windows” hoặc nó có thể hiển thị dưới dạng “Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows”.
Một cách thực sự nhanh chóng để truy cập màn hình này là thông qua tường lửa.cpl kiểm soát dòng lệnh, bạn có thể thực hiện thao tác này trong Dấu nhắc Lệnh hoặc hộp thoại Chạy.
Bạn có thể tắt Tường lửa Windows cho mạng riêng, chỉ cho mạng công cộng hoặc cho cả hai. Để tắt Tường lửa Windows cho cả hai loại mạng, bạn phải đảm bảo rằng Tắt Tường lửa Windows (không khuyến nghị) được chọn trong cả phần riêng tư và công khai.
Giờ đây, Tường lửa của Windows đã bị tắt, hãy lặp lại bất kỳ bước nào đang gây ra sự cố của bạn để xem việc tắt tùy chọn này có khắc phục được sự cố của bạn hay không.

Cách tắt tường lửa trong Windows 10 trên máy tính

Bước 2: Ở bên trái màn hình, bên dưới Bảng điều khiển Trang chủ, chọn Bật hoặc tắt Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows.
Bước 3: Trong cửa sổ Tùy chỉnh cài đặt, nhấp vào (các) vòng tròn bên cạnh Tắt Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows cho mạng công cộng, mạng riêng hoặc cả hai.

Vô hiệu hóa tường lửa trong Windows Vista

Tường lửa Windows có thể được tắt trong Windows Vista thông qua Bảng điều khiển, tương tự như cách thực hiện trong các phiên bản Windows khác.
Nếu bạn đang ở “Chế độ xem cổ điển” của Trang tổng quan, chỉ cần chuyển sang bước tiếp theo.
Nếu cửa sổ Kiểm soát tài khoản người dùng bật lên, hãy tiếp tục và nhấp/nhấn vào nó bằng cách nhập mật khẩu quản trị viên hoặc chọn Tiếp tục.
Nếu bạn cần truy cập cửa sổ này nhanh hơn trong tương lai, bạn có thể sử dụng lệnh điều khiển tường lửa.cpl trong hộp thoại Run.
Xem thêm: Dịch Vụ Cho Thuê Laptop Chuyên Render, Dựng Video Trên Máy Tính Tại TP.HCM <<<

Vô hiệu hóa tường lửa trong Windows XP

Hướng dẫn vô hiệu hóa tường lửa Windows XP khác biệt đáng kể so với các phiên bản Windows mới hơn, nhưng nó vẫn khá đơn giản.
Nếu bạn đang xem “Chế độ xem cổ điển” của Bảng điều khiển, hãy mở Kết nối mạng và chuyển sang Bước 4.
Bước 3: Chọn Network Connections trong hoặc chọn hoặc chọn một biểu tượng Control Panel
Bước 4: Nhấp chuột phải hoặc nhấn và giữ kết nối mạng của bạn và chọn Thuộc tính.
Nếu bạn có kết nối internet “tốc độ cao” như Cáp hoặc DSL hoặc trên một số loại mạng, kết nối mạng của bạn có thể sẽ có tiêu đề là Kết nối khu vực cục bộ.
Cài đặt Tường lửa của Windows cũng có thể được mở bằng một phím tắt đơn giản thông qua hộp thoại Run hoặc Dấu nhắc Lệnh. Chỉ cần nhập lệnh này: control Firewall.cpl .
Bước 7: Chọn OK trong cửa sổ này rồi OK một lần nữa trong cửa sổ Properties. kết nối mạng của bạn. Bạn cũng có thể đóng cửa sổ Network Connections
Bài viết trên mình vừa chia sẻ với các bạn Cách tắt tường lửa trên Win 7, 8 và cách tắt tường lửa trên Windows 10 Vistav XP. Tắt tường lửa không quá khó phải không? Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có nhiều kiến ​​thức về máy tính. Chúc may mắn.

Cách tắt tường lửa trên win 7, tắt firewall win 7

Cách tắt tường lửa trên win 7, tắt firewall win 7
Cách tắt tường lửa trên win 7, tắt firewall win 7

Cách tắt tường lửa trên win 7

Bước 2: Sau khi click vào Proertis nhìn góc dưới bên trái chọn Windows Firewall
Bước 3: Tiếp theo các bạn chọn Turn Windows Firewall on or off để có thể tắt hoặc bật tường lửa trong máy tính Windows 7 của mình
Bước 4: Ở giao diện tiếp theo, bạn sẽ thấy tường lửa đang ở chế độ Windows Firewall
Và để tắt chúng, hãy nhấp vào Tắt Tường lửa Windows (không khuyến nghị) trong cả Cài đặt vị trí mạng tại nhà hoặc cơ quan (riêng tư) và Cài đặt vị trí mạng công cộng.
Nếu bạn không thấy biểu tượng Mạng trên màn hình nền, bạn cũng có thể truy cập Tường lửa của Windows bằng cách thực hiện theo các bước bên dưới.
Sau khi chọn Windows Firewall, bạn cũng thiết lập tắt tường lửa cho máy tính Windows 7 như trên.
Trên đây là bài viết chúng tôi chia sẻ với các bạn cách tắt tường lửa Windows 7. Hy vọng bài viết trên sẽ hữu ích cho bạn. Nếu thấy bài viết hay hãy like và share để chúng tôi có thêm sức viết tiếp nhé.
Bạn cũng nên tắt update win 7 nếu không muốn tốn thời gian cho việc update win.
  Cách diệt bọ chét cho mèo hiệu quả nhất

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *