Video cách bật kiếm tiền trên tiktok % thành công

Bạn đang tìm hiểu về cach bat kiem tien tren tiktok. Dưới đây là những nội dung hay nhất do nhóm c0thuysontnhp.edu.vn tổng hợp và biên soạn, xem thêm ở chuyên mục Hỏi Đáp.

cach bat kiem tien tren tiktok
Video cách bật kiếm tiền trên tiktok % thành công

1. Có bao nhiêu người theo dõi có thể kiếm tiền trên TikTok?

Để kích hoạt kiếm tiền trên TikTok, bạn không chỉ cần đủ người theo dõi mà còn nhiều điều kiện khác. Để bật kiếm tiền trên TikTok, tài khoản của bạn phải đáp ứng các tiêu chí sau:
 • Người đăng ký tài khoản trên 18 tuổi
 • Tài khoản TikTok có hơn 10.000 người theo dõi
 • Hơn 10.000 lượt xem video trong 30 ngày qua
 • Kích hoạt “Tài khoản chuyên nghiệp”
 • Tài khoản TikTok đến từ các quốc gia: Anh, Mỹ, Đức, Ý và Tây Ban Nha…
Mẹo: Nếu không sáng tạo được nội dung, hãy tìm video từ nền tảng Douyin rồi dùng trình tải video TikTok, sau đó ReUP trên nền tảng TikTok khác!
Ở thời điểm hiện tại, TikTok Việt Nam vẫn chưa cho phép người dùng bật kiếm tiền như các quốc gia trên. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đăng ký tài khoản TikTok US rồi đăng nhập tài khoản vào TikTok Việt Nam mà vẫn kiếm được tiền.
Dưới đây là hướng dẫn cách đăng ký tài khoản TikTok US & cách bật kiếm tiền trên TikTok. Nhiều người đã áp dụng thành công!
Xem thêm: 10 cách kiếm tiền trên Tiktok tại nhà đơn giản được các TikToker áp dụng cực hiệu quả

2. Cách bật kiếm tiền trên TikTok chi tiết

Để kích hoạt tính năng kiếm tiền trên TikTok, trước khi thực hiện, bạn phải tháo sim điện thoại, sau đó làm theo hướng dẫn cách bật nút kiếm tiền trên TikTok dưới đây:
Bước 2: Tại đây, các bạn chọn múi giờ ở thành phố bất kỳ của Mỹ (mình chọn Los Altos, USA) Quay lại Cài đặt chung, chọn Ngôn ngữ và Vùng
Bước 4: Bạn thoát ra ngoài màn hình, truy cập App Store để đổi sang App nước ngoài Select Me (Biểu tượng con người góc trên bên phải màn hình)
 • Tên, Họ đều đổi thành không dấu
 • Đường 1 (tên đường) bất kỳ số nào
 • Đường 2 (tên đường) bỏ qua
 • City (thành phố) viết như trong hình bên dưới hay viết lung tung )))
 • Bang (Bang) Chọn bất kỳ (Tôi chọn Alaska)
 • Zip (mã zip) điền là 99501
 • Điện thoại: 10 số, có thể điền ngẫu nhiên
Bước 9: Chọn Xong Bạn chờ 1 chút cho máy load cook thấy giao diện mới (như hình bên dưới) là bạn đã chuyển sang App US thành công.
Bước 10: Vào Search Bạn tìm và tải TikTok US về máy (Không cần xóa TikTok Việt Nam ta dùng cả 2 cũng được) Sau đó bạn tải thêm VPNSuper về máy
Bước 11: Sau khi tải VPNSuper, chọn Open để mở ứng dụng này, chọn Accept And Continue Bạn có thể chọn mua ứng dụng theo tháng hoặc theo năm tùy điều kiện tài chính, nếu không muốn trả phí thì nhấn dấu X trong góc trên bên phải của màn hình
Bước 13: Chọn Fastest Location Tại mục Free bạn chọn mục Free bất kỳ tại Mỹ (NewYork10, NewYork15, NewYork72… đều được).
Bước 14: Đợi máy load Chọn Allow Lúc này máy bạn đã hiển thị US VPN, coi như bạn đang sống ở Mỹ.
Bước 15: Tiếp theo các bạn mở TikTok vừa tải về Đăng ký tài khoản TikTok Mỹ (nếu chưa có) Chọn ngày tháng năm sinh Tiếp theo
Bước 16: Bỏ qua phần Điện thoại Chọn Email (bạn nhập địa chỉ email cá nhân) Tiếp theo Kéo hình xác minh để tiếp tục
Lưu ý: Nếu thấy chữ US+1 ở phần Phone là bạn đã làm đúng, nếu thấy VN+84 là sai thì bạn phải làm lại.
Bước 18: Nhập ID TikTok của bạn cũng được, hoặc nhấn Bỏ qua (góc trên) Vào trang cá nhân của bạn (biểu tượng chữ I góc dưới bên phải màn hình) Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang Chọn Công cụ tác giả
Bước 19: Nếu bạn thấy Creator Next, bạn sẽ có thể bật Quỹ tác giả. Nếu bạn không bật được, rất có thể VPN bị gián đoạn.
Tiếp theo, bạn vào TikTok Việt Nam, đăng nhập và sử dụng bình thường. Cày đủ 10k Follow mới đủ điều kiện bật kiếm tiền. Sau khi đạt 10k Follow thì bạn tháo sim, tải TikTok Mỹ về, bật VPN để roaming như trên và đăng nhập lại.
Bước 20: Các bạn Click vào 3 dấu gạch ngang trên cùng bên phải Chọn Authoring Tools Chọn Register bên cạnh Creator Next
Nếu bạn thấy Chúc mừng bạn đã tham gia Creator Next, bạn đã thành công. Nếu nó hiển thị Thank you, we areHiện tại không thể chấp nhận đăng ký, điều đó có nghĩa là bạn đã thất bại. Đăng ký thất bại thường là do 2 lý do:
 • Nick của bạn có số điện thoại Việt Nam (Bước 16)
 • VPN khi chuyển vùng không chuẩn
Bước 22: Chọn Quỹ tác giả Nhấp vào Tiếp tục Tôi xác nhận rằng…. Đăng ký Xác minh
Bước 23: Chọn Tôi đủ 18 tuổi trở lên Điền ngày tháng năm sinh Xong Điền địa chỉ email
Bước 24: Chọn quốc gia hoặc khu vực phát hành (chọn Việt Nam) Loại giấy tờ (Bạn chọn 1 trong 3: CMND, Bằng lái xe hoặc Hộ chiếu) Xong
Bước 25: Chọn Upload documents Bạn có thể chọn Take Photo (Chụp ảnh) hoặc Upload File (up ảnh có sẵn trong máy lên). Ở đây mình chọn Upload File
Bước 27: Thấy Request Submitted là OK Tiếp theo, bạn mở TikTok lên, nếu thấy thông báo trạng thái tài khoản đã đăng xuất là được. Thử đăng nhập lại Nhấn OK để đăng nhập lại
Khi đăng nhập lại bình thường sẽ báo lỗi Bạn truy cập dịch vụ của chúng tôi quá thường xuyên Bấm vào Quên mật khẩu
Nhập mã 6 chữ số được gửi vào email Đợi tải Đặt lại mật khẩu mới Đăng nhập
Bước 28: Bạn truy cập hồ sơ TikTok của mình Chọn 3 dấu gạch ngang Chuyển đến Quỹ tác giả Đánh dấu vào ô Bằng cách tiếp tục, tôi xác nhận… Đăng ký
Bước 29: Các bạn chọn Quốc gia cư trú và Đơn vị tiền tệ như hình bên dưới. Tiếp theo Chọn Cá nhân Tiếp theo Bạn điền Tên/ Họ/ Email vào ô Tiếp tục
Bước 30: Các bạn điền các thông tin như hình bên dưới. Riêng phần US TIN (mã số thuế) bạn đánh số 133660633
Bạn tiếp tục kéo xuống phần 3. Have you been…. bạn chọn No Next Trên giao diện mới kéo xuống dưới cùng chọn Next Chọn Certify
Bước 31: Bạn quay lại TikTok Chọn Quỹ tác giả Nhấp vào Bằng cách tiếp tục Tôi thừa nhận rằng…. Đăng ký
Nếu bạn thấy thông báo Ứng dụng của bạn chưa được xem xét do…, điều đó có nghĩa là trong 24 giờ tới, khi mở TikTok, bạn phải bật VPN.
Sau 24h tiếp theo bạn vào lại Quỹ tác giả để đăng ký lại cho đến khi hiện thông báo Chúc mừng bạn đã tham gia Quỹ tác giả TikTok thì mới được tính là kiếm tiền thành công. Bạn bấm vào Xem thống kê để xem số dư tài khoản của mình.

3. Video hướng dẫn bật nút kiếm tiền trên TikTok

Trên đây là những thông tin về điều kiện cũng như cách bật kiếm tiền trên TikTok 2023 mà FPT Telecom chia sẻ đến các bạn. Hiện tại TikTok Việt Nam vẫn còn khá nhiều hạn chế trong việc triển khai tính năng này nhưng bạn vẫn có thể sử dụng VPN, đăng ký TikTok nước ngoài (các quốc gia cho phép kiếm tiền trên TikTok) để bật tính năng kiếm tiền trên TikTok. ứng dụng này.
Nếu bạn muốn kiếm tiền trên TikTok Việt Nam mà không cần áp dụng hướng dẫn trên, hãy tham khảo cách bật kiếm tiền trên TikTok ở trên, rất nhiều TikToker Việt Nam đã áp dụng thành công và kiếm được số tiền lớn từ việc chơi TikTok.

cách mở tính năng kiếm tiền trên tiktok mới nhất 2022 chi tiết nhất | bật kiếm tiền tiktok

cách mở tính năng kiếm tiền trên tiktok mới nhất 2022 chi tiết nhất | bật kiếm tiền tiktok
cách mở tính năng kiếm tiền trên tiktok mới nhất 2022 chi tiết nhất | bật kiếm tiền tiktok

Điều kiện bật kiếm tiền từ TikTok

Như đã nói, TikTok là một ứng dụng phổ biến với hàng triệu người dùng. Tuy nhiên, không phải mọi người dùng đều có thể kiếm tiền ở đây. Vậy cần những điều kiện gì?
 • Người dùng tài khoản Tik Tok phải từ 18 tuổi trở lên.
 • Địa chỉ tài khoản TikTok đến từ các quốc gia: Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý
 • Tài khoản có hơn 10.000 người theo dõi.
 • Có ít nhất 100.000 lượt xem video trong 30 ngày qua.
 • Đã đăng ít nhất 3 video trong 30 ngày qua.
  Thiên long bát bộ vng thế giới thiên long hoàn mỹ

Tài khoản Việt Nam có Thu nhập

Đối với tài khoản Việt Nam, bạn có thể kiểm tra trong phần Cài đặt và Quyền riêng tư, phần Số dư, nếu có phần Thu nhập+ thì bạn có thể bật kiếm tiền bình thường.
Sau đó tiếp tục đến công cụ tác giả, bạn cần khai thuế trước khi nhấp vào Tik Tok Creator Fund. Cuối cùng, bạn chỉ cần đáp ứng các tiêu chí và đồng ý với thỏa thuận của Tik Tok Creator Fund là có thể bật kiếm tiền trên Tik Tok!

Tài khoản Việt Nam không có thu nhập

Nếu không có mục Income như trên thì tài khoản của bạn cần đổi IP sang Mỹ thì mới kiếm được tiền.

Trên Android

Bước 2: Mở cài đặt, tùy từng điện thoại mà vào phần Date & Time để chuyển sang múi giờ Mỹ (ví dụ bạn có thể chọn Los Angeles).
Bước 3: Tiếp tục vào Language & region đổi ngôn ngữ sang khu vực English, US.
Bước 5: Sau khi đã chuyển sang phiên bản Mỹ, bạn vào CH Play tải TikTok phiên bản Mỹ và đăng ký hoặc đăng nhập bằng tài khoản TikTok.
Bước 6: Vào phần Công cụ tác giả – bật tính năng Người tạo, từ phần Người tạo nhấn vào Tik Tok tạo quỹ. Sau đó, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền.

trên iOS

Chuyển đến Cài đặt – Chung – Ngày & giờ – Tắt cài đặt tự động – Chuyển sang múi giờ Hoa Kỳ.
Bước 3: Tải ứng dụng VNP- Super Unlimited Proxy từ Appstore về điện thoại sau đó đổi địa chỉ IP Việt Nam sang IP Mỹ.
Bước 4: Vào Appstore đổi vùng sang Mỹ, điền thông tin. Sau đó tải ứng dụng TikTok phiên bản Mỹ về máy.
Bước 5: Vào phần Công cụ tác giả – bật tính năng Người tạo, từ phần Người tạo nhấn vào Tik Tok tạo quỹ (Tik Tok Creator Fund). Sau đó, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền.
Ngoài ra, bạn nên nhớ rằng ID tài khoản phải từ các quốc gia được phép. Vì vậy, bạn cần lưu ý một số điều như:
 • Tháo sim để Tik Tok không định vị được vị trí và gỡ cài đặt ứng dụng Tik Tok trước đó.
 • Thời gian xét duyệt tài khoản Tik Tok của bạn sẽ diễn ra từ 1 đến 3 ngày.
 • Nếu nhận được thông báo chúc mừng là bạn đã bật tính năng thành công, ngược lại nếu không nhận được thông báo hoặc nhận được thông báo từ chối thì khả năng có lỗi trong quá trình xử lý, bạn thử lại từ đầu theo hướng dẫn bên trên .
Trên đây là tất cả những gì bạn cần làm để kích hoạt tính năng kiếm tiền trên Tiktok. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nguồn thu nhập mới. Hãy tiếp tục theo dõi DNSE để có thêm nhiều kiến ​​thức bổ ích nhé!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *